Tết nguyên đán cổ truyền đang sắp đến gần, thị trường cho thuê mai tết trở nên sôi động hẳn. Đã có rất nhiểu khách hàng đến vườn mai cho thuê tại Sài Gòn Hoa để lựa chọn và đặt cho mình những cây mai ứng ý nhất. Điều này đã thể hiện sự tin cậy của nhiều khách hàng đến với dịch vụ cho thuê mai tết của Sài Gòn Hoa chúng tôi trong nhiều năm qua.

cay mai tan lon

vuon mai tet

Mẫu mã hay hình dáng mai rất đa dạng. Có nhiều cây cao tít lên đến hơn 4m, hay những cây tầm trung tạo dáng tự nhiên rất đẹp thích hợp đặt phòng khách, tiền sảnh công ty, trước cửa nhà hàng, quán ăn, lễ hội đầu năm… Ngoài ra, những cây mai bonsai được chăm sóc và uốn nắn rất kĩ lưỡng, phục vụ cho nhiều khách hàng yêu thích nghệ thuật bonsai cây cảnh.

cay mai lon

cay mai cho thue

tet cho thue cay mai

cay mai dang trung

mai phong khach

chau mai uon canh

mai chau

chau mai do

Mỗi vuờn mai đều có nhân công với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc, tưới tiêu hằng ngày giúp những chậu mai phát triển tốt. Mỗi cây mai đều đang bắt đầu lúp búp nhiều nụ trong nách lá mai xanh. Vào tháng chạp hằng năm, sẽ tiến hành lặt lá mai, kĩ thuật trồng mai tại vườn luôn đi đầu về chất lượng mai nở đều, đẹp đúng thời khắc xuân gõ cửa.

cat tia mai tet .

cham soc mai tai vuon

cay mai lon

Hiện tạị, Sài Gòn Hoa có 3 vườn lớn, diện tích mỗi vườn hơn 2000m2 . Với diện tích như vậy có thể chứa rất nhiều chậu mai đẹp, đủ để cung ứng ra thị trường thuê mai tết dịp cuối năm. Chính vì thế, chúng tôi luôn tự hào về số lượng và chất lượng mai tết cho thuê tại vườn.

vuon lon mai

tet cho thua mai

Hãy liên hệ với với Sài Gòn Hoa, đến với vườn mai tết cho thuê để có những cây mai đẹp chưng tết. Vườn mai tết cho thuê của chúng tôi luôn là điểm đến tin cậy.

chau mai vang

Sài Gòn Hoa

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s